Đặc điểm và lưu ý khi sử dụng đồng hồ Seiko 5

0
37
Đặc điểm và lưu ý khi sử dụng đồng hồ Seiko 5

Đồng hồ vừa là phụ kiện vừa là đồ trang sức. Giúp phái mạnh trở nên lịch lãm, cá tính, khẳng định bản thân hay chỉ đơn giản muốn phối phụ kiện cho hài hòa với bộ đồ, đồng hồ Seiko 5 hoàn toàn có thể giúp bạn đạt được những mục đích trên. Tuy nhiên khi sử dụng, bạn cũng cần lưu ý một vài chi tiết nhỏ để bảo quản và sử dụng hết được mọi tính năng từ chiếc đồng hồ này.

Seiko 5 là dòng đồng hồ sử dụng động cơ, thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng

Seiko là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản. Được thành lập năm 1881, nổi tiếng với đa dạng các mẫu thiết kế đồng hồ chất lượng, phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng. Seiko trở thành một ông lớn trong thế giới đồng hồ và ngày càng được ưa chuộng.

Một trong những đại diện tiêu biểu là dòng Seiko 5. Tuy không phải là chiếc đồng hồ quá cầu kì trong thiết kế nhưng chính trong sự đơn giản, chất lượng kĩ thuật và giá trị phong cách mà chiếc đồng hồ này mang tới lại được đánh giá rất cao, nâng sản phẩm lên một tầm cao mới.

Đặc điểm và lưu ý khi sử dụng đồng hồ Seiko 5

Đồng hồ Seiko 5

Số 5 trong đồng hồ Seiko 5 có ý nghĩa chỉ 5 đặc điểm của chiếc đồng hồ này: máy tự động, chống nước, chống sốc, thứ, ngày. Là sản phẩm đồng hồ cơ hoạt động với công suất cao, có 2 loại kích cỡ cho bạn lựa chọn là 37mm và 42mm.

Điểm đặc biệt trong thiết kế Seiko 5 là màu xanh dạ quang tên kim và 12 số, tạo điểm nhấn ấn tượng và khác biệt cho chiếc đồng hồ này. Bên cạnh đó, mặt kính Hardlex chống xước, không giòn, có độ bền cao làm tăng độ thẩm mỹ và bền bỉ cho bộ máy phía trong khi bị tác động mạnh do rơi hay va đập. Ngoài ra, dòng Seiko 5 có 21 chân kính, mức sai số thấp 15s/ngày, vì vậy có độ chính xác cao về giờ hơn những dòng sản phẩm khác.

Đặc điểm và lưu ý khi sử dụng đồng hồ Seiko 5

 

Thiết kế dạ quang nổi bật

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ Seiko 5

Đồng hồ Seiko 5 sở hữu 3 nấc vặn: nấc trong cùng là khi đồng hồ hoạt động bình thường, nấc thứ 2 để chỉnh lịch, nấc thứ 3 để chỉnh thời gian. Để xác định lịch của đồng hồ đang là ngày hay đêm, bạn nên vặn kim (nấc thứ 3) về vị trí 12 giờ, nếu lịch nhảy là ban đêm, nếu lịch không nhảy là ban ngày.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về thiết kế và kĩ thuật của dòng sản phẩm đồng hồ Seiko 5 kèm theo những chú ý nhỏ khi căn chỉnh ngày giờ. Hy vọng nó hữu ích với bạn. Để biết thêm những thông tin chi tiết hoặc muốn tham khảo thêm về các dòng sản phẩm khác bạn có thể truy cập vào website: www.watchtimevn.com . Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm đồng hồ chất lượng với chế độ bảo hành tốt nhất, đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here