Cặp song sinh Clermont của Kanye được chấp thuận đã sẵn sàng cho sự thống trị thời trang (NSFW)

0
188

Nếu bạn chưa từng nghe về Clermont Twins, bạn cần phải bắt kịp. Hai chị em, Shannon và Shannade, đã lên tới hơn 700.000 người theo dõi trên Instagram, đã tạo nên những vai diễn trong video tương lai (gần đây nhất là “Real Sisters”), và là một số người có ảnh hưởng được chọn tham gia vào chiến dịch YEEZY Season 6 của Kanye.

Bộ đôi đầu tiên xuất hiện trước mắt công chúng khi họ xuất hiện trên Bad Girls Club, một chương trình truyền hình thực tế tập hợp một nhóm “những cô gái xấu” tự xưng chung sống với nhau theo phong cách Real World. Clermont Twins là một lực lượng quyến rũ đã chế giễu những cô gái khác vì họ không ở đẳng cấp của họ. Thời gian tồn tại ngắn ngủi của họ trên chương trình đã dẫn đến lối thoát đầy kịch tính khi các chị em được yêu cầu rời khỏi chương trình, sau khi các thí sinh khác đã phá hủy quần áo trị giá 200.000 đô la của họ.

Nhưng Clermont Twins không chỉ là những ngôi sao truyền hình thực tế. Theo cách tương tự với Cardi B, người nổi bật trên Love and Hip Hop hai năm trước khi thổi phồng với “Bodak Yellow”, Shannon và Shannade đã khai thác danh hiệu Bad Girls Club của họ như một bệ phóng để xây dựng thương hiệu cá nhân của họ – theo các điều khoản của họ.

Bây giờ, Clermont Twins đã đặt tầm nhìn của họ vào ngành công nghiệp thời trang. Năm ngoái, các chị em ra mắt nhãn hiệu Mont Boudoir. Thương hiệu tránh được phong cách thời trang Nova-esque thời trang nhanh chóng đã chiếm trên Instagram, thay vào đó sản xuất một bộ sưu tập bằng các phần bằng cao bồi phương Tây và ngôi sao thập niên 90, trong các vật liệu xa xỉ như tóc và lụa.

Họ cũng là một sự hiện diện thực sự trong cảnh thời trang dưới lòng đất New York, ngồi hàng ghế đầu tại Vaquera, và đi bộ trên đường băng cho Gypsy Sport và Laquan Smith.

Qua email, chúng tôi nhấn Clermont Twins để thảo luận về Kanye, kiểm duyệt Instagram và bắt đầu một nhãn từ đầu. Trong thời trang chị em thật sự, họ trả lời như một thực thể duy nhất – đọc suy nghĩ của họ bên dưới.

Điều gì giống như tham gia vào chiến dịch YEEZY Season 6?
Thật bất ngờ, nhưng chúng tôi biết chúng tôi sẽ làm việc với Kanye một ngày nào đó. Chúng tôi thực sự nhận được cuộc gọi khi chúng tôi ở Miami cho Art Basel, và cuối cùng rời đi vào ngày hôm sau để quay. Mọi thứ diễn ra cực kỳ nhanh và nó không hoàn toàn đánh trúng chúng tôi cho đến khi chúng tôi trở về New York.

Bạn có thấy sự khác biệt giữa “mô hình Instagram” và các mẫu đã ký không? Đặc biệt là vì bạn đã đi bộ ở NYFW.
Chắc chắn rồi. Chúng tôi không tự coi mình là mô hình Instagram vì chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công việc trên các phương tiện khác nhau. Về mặt mô hình hóa, “mô hình Instagram” đôi khi là phụ nữ và nam giới không phù hợp với tiêu chuẩn mô hình truyền thống.

Thế giới đã chắc chắn chuyển dịch và phương tiện truyền thông xã hội có thể được sử dụng để lợi thế của bạn. Khi chúng tôi lần đầu tiên đến thành phố New York, khi chúng tôi đến các đại lý, họ muốn chúng tôi giảm cân để được ký, chúng tôi có thể điều hướng xung quanh với mô hình truyền thống của chúng tôi rất khác.

Lớn lên chúng tôi luôn gầy gò nhưng chúng tôi luôn luôn khá săn chắc và có ngực. Các cơ quan muốn chúng tôi đánh mất điều đó nhưng đó chỉ là thứ mà chúng tôi luôn có một cách tự nhiên, thật sự rất khó để thay đổi. Nó đã đến một điểm mà chúng tôi sẽ cố gắng để được lười biếng và không hoạt động, chỉ để mất một số cơ bắp.

Sau khi đánh giá cao bản thân và thực sự yêu thương cơ thể, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi không tuân thủ tiêu chuẩn của cơ quan, mọi người chỉ bắt đầu thấy chúng tôi và thích chúng tôi vì chỉ là chính mình và khác biệt.

Hãy kể cho tôi nghe về trải nghiệm của bạn về ‘Câu lạc bộ những cô gái xấu.’
Đó là một trải nghiệm điên rồ. Được quay 24/7 và được bao quanh những người mới chắc chắn là một thách thức bởi vì mọi người đều đến với một chương trình nghị sự khác. Một tháng cảm thấy như một năm. Thách thức chính là không thực sự có thể giao tiếp với nhau mà không có máy quay xung quanh.

Sự kết thúc bất ngờ, và điều chúng tôi không bao giờ tưởng tượng, và chúng tôi sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nữa, nhưng chúng tôi chắc chắn đã tăng trưởng từ chương trình đó và chúng tôi đã học được rất nhiều điều. Nó cho phép chúng tôi có được một đối tượng thực sự phát triển với chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn không hối tiếc bất cứ điều gì chúng tôi đã làm vì nó làm cho chúng tôi tốt hơn và muốn làm việc chăm chỉ hơn để đạt được mục tiêu của chúng tôi.

Điều gì giống như việc bạn có hình ảnh được kiểm soát bởi các nhà sản xuất TV, để hoàn toàn chịu trách nhiệm về thương hiệu cá nhân của bạn?
Nó thật nhẹ nhõm. Chúng tôi luôn nói đừng đưa thương hiệu của bạn vào tay bất kỳ ai — bây giờ là nghệ sĩ tự do và tận hưởng những gì chúng tôi làm và có thể kiểm soát nội dung của chính mình và đưa ra những gì chúng tôi chọn, thật tuyệt vời. Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ.

Nguồn : highsnobiety.com